ONLINE ​FENETT 2022 CONFERENCE

Next-Step Innovations in Food Engineering during COVID-19 Crisis

ขอเชิญร่วมแลกเปลียนเรียนรู้ไอเดียและนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่อาจจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตในงานอุตสาหกรรมอาหารในช่วงวิกฤติ COVID-19 ผ่านแพลตฟอร์มงานประชุมวิชาการ สำหรับนักศึกษา นักวิจัย และ อุตสาหกรรม เพื่อเป็นแหล่งพบปะและแลกเปลี่ยนโครงงานวิศวกรรมอาหารแก่สังคม

จัดโดยคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คลิกที่ภาพประชาสัมพันธ์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Tags: