Next-Step Innovations in Food Engineering during COVID-19 Crisis
ขอเชิญร่วมแลกเปลียนเรียนรู้ไอเดียและนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่อาจจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตในงานอุตสาหกรรมอาหารในช่วงวิกฤติ COVID-19 ผ่านแพลตฟอร์มงานประชุมวิชาการ สำหรับนักศึกษา นักวิจัย และ อุตสาหกรรม เพื่อเป็นแหล่งพบปะและแลกเปลี่ยนโครงงานวิศวกรรมอาหารแก่สังคม
จัดโดยคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
คลิกที่ภาพประชาสัมพันธ์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม