© 2014 DEPARTMENT OF FOOD ENGINEERING, KMITL

Dr.Jedsada’s Publications

Jedsada Chaishomeดร.เจษฎา ชัยโฉม

(Dr.Jedsada Chaishome)

อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร

สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร ชั้น 2 ตึก 12 ชั้น
คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
เลขที่ 1 ซอยฉลองกรุง 1 ถนนฉลองกรุง แขวงลาดกระบัง
เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520

kcjedsad@gmail.com             Personal Details
02-329-8356-8 ต่อ 0               Research
02-329-8356 ต่อ 15                Publications/Conferences

 

Publications/Conferences

  • CHAISHOME, J. and S. RAKMAE. Thermal Stability of Bamboo Fibres. in 7 th International Conference on Agricultural engineering (TSAE2014). 2014. Pranakhornsriayothanya, THAILAND: the Co-Operation of The Thai Society of Agricultural Engineering and Department of Agricultural Engineering, Faculty of Engineering, Rajamangala University of Technology Thanyaburi (RMUTT).
  • ชัยโฉม, เ., et al. อิทธิพลของสกรูในกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน. in งานประชุมวิชาการสมาคมวิศวกรรมเกษตรแห่งประเทศไทยระดับชาติครั้งที่ 15 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7 : นวัตกรรมเกษตรยั่งยืน พลิกฟื้นเศรษฐกิจไทย ประจำปี 2557. 2557. พระนครศรีอยุธยา: ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีร่วมกับสมาคมวิศวกรรมเกษตรแห่งประเทศไทย.
  • ชัยโฉม, เ., et al. เครื่องคัดขนาดกระเจี๊ยบเขียว. in งานประชุมวิชาการสมาคมวิศวกรรมเกษตรแห่งประเทศไทยระดับชาติครั้งที่ 15 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7 : นวัตกรรมเกษตรยั่งยืน พลิกฟื้นเศรษฐกิจไทย ประจำปี 2557. 2557. พระนครศรีอยุธยา: ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีร่วมกับสมาคมวิศวกรรมเกษตรแห่งประเทศไทย.
  • Chaishome., J., et al., Thermal Degradation of Flax Fibres as Potential Reinforcement in Thermoplastic Composites. Advanced Materials Research, 2014. Advanced Materials Research IV: p. 32.
  • ชัยโฉม, เ., ช. ถนัดงาน, and ศ. หาญชูวงศ์. Analysis of Spinning of Conical Aluminum Cup by Finite Element Method in การประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 17  2546. ปราจีนบุรี: คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
© 2014 DEPARTMENT OF FOOD ENGINEERING, KMITL