© 2014 DEPARTMENT OF FOOD ENGINEERING, KMITL

คณะวิศวจับมือ คณะอุตสาหกรรมเกษตร เปิดตัวนวัตกรรมอาหารช่วยผู้ประสบภัย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. และ คณะอุตสาหกรรมเกษตร แถลงข่าวเปิดตัว 4 นวัตกรรมอาหารนำร่องสำหรับผู้ประสบภัยพิบัติแผ่นดินไหวที่เนปาล โดยมี รศ.ดร.คมสัน มาลีสี คณบดี ผศ.ดร.นันทวัฒน์ จรัสโรจน์ธนเดช และดร.เจษฎา ชัยโฉม คณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.นภัสรพี เหลือสกุล รองคณบดี ดร.ธงชัย พุฒทองศิริ รองคณบดี คณะอุตสาหกรรมการเกษตร ร่วมแถลงข่าวเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2558 ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร สจล.

E1  E2 E3 E4 E5 E6 E7 E8 E9 E10 E11 E12 E13 E14 E15 E16 E17 E18 E19 E20

One Response to คณะวิศวจับมือ คณะอุตสาหกรรมเกษตร เปิดตัวนวัตกรรมอาหารช่วยผู้ประสบภัย

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 DEPARTMENT OF FOOD ENGINEERING, KMITL